Giới thiệu

 

Giới thiệu

ASTORIA Villa & Apartment

Boutique Bayfront Residence

Khu Astoria Villa & Apartment tọa lạc tại số 06 – 08 đường Hạ Long chạy dài theo Bãi Trước nhộn nhịp của thành phố biển Vũng Tàu, du khách cùng một lúc có thể chiêm ngưỡng mặt trời mọc trên sườn Núi Nhỏ và hoàng hôn thơ mộng trên biển.Từ ban công, ban có thể ngắm tượng Chúa giang tay ở phía tay trái và tượng Phật đứng bên phía tay phải. Bãi Dứa nơi khu Astoria Villa & Apartment tọa lạc được xem là bãi biển an toàn nhất tại Vũng Tàu với lượng lực cứu hộ bờ biển luôn sẵn sàng túc trực khoảng 50 mét từ khu dân cư.

Astoria Villa & Apartment có hai khu nghỉ dưỡng chính. Khu thứ nhất là Sunset Villa được xây dựng bởi kiến trúc sư Pháp được bao quanh bời hai khu vườn rộng lớn (1000m2 and 400m2) được bao phủ bởi cây dừa, cây thông, nhiều loại hoa và cỏ. Khu thứ hai là Sunrise Apartment hoàn toàn mới với 15 căn hộ với diện tích từ 50m2 đến 150m2, mỗi căn hộ đều có ban công riêng rộng từ 16 - 32m2 với view nhìn ra biển.

Vị trí của khu Astoria Villa & Apartment rất thuận tiện để du khách có thể đi bộ dọc bờ biển với khoảng cách chỉ 1km tới bến tàu cánh ngầm và 2km tới trung tâm thành phố Vũng Tàu.


Sunset Villa

Sunrise Apartment